Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

SEOUL FOOD 2018

Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul Food 2018 diễn ra từ ngày 01 – 04/5/2018 do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) tổ chức, được tổ chức thường niên tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc.

Phiên bản thứ 12 của Seoul Food 2018 đã chứng tỏ là một năm thành công nữa, với 76,121m2 không gian trưng bày, triển lãm đã thu hút 45,092 khách thương mại và 1,472 nhà triển lãm bao gồm 571 công ty quốc tế đến từ 47 quốc gia và 36 gian hàng quốc gia.

Tham dự triển lãm năm nay, gian hàng Việt có quy mô 180m2, với sự tham gia của 20 doanh nghiệp trong lĩnh vực chế biến thực phẩm như rau củ (đóng hộp, đông lạnh, nước ép trái cây), tiêu, điều, dừa, mật ong, bún, phở khô và gạo các sản phẩm.

Nằm ở vị trí nổi bật ngay gần cổng chính của triển lãm, với thiết kế nổi bật, G.O.C là một trong những gian hàng thu hút đông đảo khách tham quan.

Trong 4 ngày triển lãm, hàng trăm khách hàng đã ghé thăm gian hàng của GOC. Triển lãm là cơ hội tuyệt vời để G.O.C giới thiệu sản phẩm ra thế giới, tìm kiếm khách hàng mới và củng cố mối quan hệ kinh doanh với các khách hàng hiện tại.

Hội chợ thực phẩm Seoul Food 2018 đã mang lại những thành công nhất định cho công ty, bao gồm:

– Số lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm của công ty và có thiện chí hợp tác kinh doanh đã để lại thông tin liên hệ trung bình 18-20 cá nhân/doanh nghiệp/ngày.

– Gặp gỡ khách hàng cũ và hiện có của công ty, với mong muốn duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác

– Giới thiệu, quảng bá sản phẩm G.O.C đến khách hàng mới tại Hàn Quốc nói riêng và khách hàng quốc tế nói chung.

Chúng tôi rất mong được tham dự SEOUL FOOD SHOW 2019

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM XUẤT KHẨU G.O.C

Leave a comment