Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

SEOUL FOOD 2023

Triển lãm Quốc tế Seoul Food 2023 đã diễn ra từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6 năm 2023, do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) tổ chức. Sự kiện danh giá này, diễn ra hàng năm, đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc (KINTEX).

Triển lãm lần thứ 16 của Seoul Food 2023 đã trở thành một thành công nổi bật, với diện tích triển lãm lên đến 53.541 mét vuông. Sự kiện nổi tiếng này thu hút sự chú ý đáng kể, thu hút gần 50.000 khách tham quan thương mại và hơn 1.000 nhà triển lãm đến từ 30 quốc gia.

Trong số các tham gia triển lãm năm nay, gian hàng Việt Nam đã nổi bật với quy mô đáng kể là 180 mét vuông. 24 doanh nghiệp chuyên về chế biến thực phẩm, bao gồm rau quả đóng hộp và đông lạnh, nước trái cây, tiêu và hạt điều, quế, dứa, thanh long, bún tươi, bún khô, sản phẩm từ gạo và sữa, đã tích cực tham gia gian hàng này. Đáng chú ý, gian hàng của G.O.C, được đặt tại vị trí đắc địa gần lối vào chính với thiết kế nổi bật, đã thu hút sự chú ý của khách tham quan.

Trong suốt bốn ngày diễn ra triển lãm, G.O.C đã đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng. Nổi tiếng với sản phẩm thực phẩm đóng hộp chất lượng cao trên thị trường Hàn Quốc, G.O.C đã tận dụng cơ hội này không chỉ để tương tác với khách hàng hiện có mà còn để thiết lập mối quan hệ với khách hàng mới. Sự kiện này đã trở thành một dịp lý tưởng để G.O.C giới thiệu các danh mục sản phẩm mở rộng, bao gồm nước mắm, hải sản, bún và bún tươi. Ngoài ra, chúng tôi đã giới thiệu thương hiệu riêng của mình, “G.O.C FARM,” vào thị trường Hàn Quốc.

Triển lãm Seoul Food 2023 đã trở thành một cơ hội vô cùng thành công đối với G.O.C, mở ra khả năng mở rộng các mối quan hệ kinh doanh hiện có và đặt nền tảng cho chiến lược thống trị thị trường mới của chúng tôi thông qua việc thiết lập thương hiệu riêng.

CÔNG TY CP CHẾ BIẾN THỰC PHẨM XUẤT KHẨU G.O.C

Leave a comment