Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

FOODEX JAPAN 2023

Triển lãm quốc tế Thực phẩm – Đồ uống FOODEX Japan 2023 – là triển lãm chuyên ngành về thực phẩm và đồ uống với quy mô lớn nhất Nhật Bản – được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Tokyo Big Sight, Tokyo từ ngày 07-10 tháng 3 năm 2023.

Trong Foodex Nhật Bản 2023, tổng cộng 2.562 công ty từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới trưng bày các sản phẩm và dịch vụ của mình tại 3.144 gian hàng. Triển lãm thu hút sự tham gia đáng kể của 73.789 chuyên gia, bao gồm đại diện từ các công ty thương mại, nhà phân phối, nhà sản xuất, nhà bán lẻ, và các nhà cung cấp trong ngành nông nghiệp và khách sạn. Sự kiện này đóng vai trò là một nền tảng để các nhà mua hàng và các bên liên quan trong ngành tập trung và khám phá những sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

Tại Triển lãm Quốc tế thứ 48 về Thực phẩm và Đồ uống (Foodex Japan 2023) diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản vào ngày 7 tháng 3, đáng chú ý có sự tham gia của 36 doanh nghiệp Việt Nam. Các doanh nghiệp này đã giới thiệu những mặt hàng Việt Nam đa dạng, bao gồm trái cây, đồ uống, gia vị, thực phẩm đóng lạnh và thực phẩm chế biến. Với thiết kế hấp dẫn và tập trung vào chất lượng phù hợp với thị trường Nhật Bản khó tính, các nhà trưng bày Việt Nam này hướng đến việc tạo ấn tượng và thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ tại triển lãm

Triển lãm cung cấp cho G.O.C một cơ hội để trưng bày sản phẩm trên phạm vi toàn cầu. Đây là dịp quý giá để khám phá tiềm năng khách hàng mới cũng như thắt chặt quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng hiện tại. Thông qua sự kiện này, G.O.C có thể nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu của chúng tôi, mở rộng cơ sở khách hàng và củng cố vị thế của mình trên thị trường, từ đó xây dựng các đối tác lâu dài và thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Gian hàng của chúng tôi tập trung vào ba danh mục chính, được lựa chọn cẩn thận để làm nổi bật danh mục sản phẩm của chúng tôi:

  • Trái cây và rau quả đóng hộp
  • Hải sản lên men, hải sản khô, nước mắm
  • Rau quả khô và gia vị, trà và trà thảo dược, trái cây khô

Với sự hăng say mãnh liệt, chúng tôi đã giơí thiệu một loạt các mặt hàng tiềm năng tại sự kiện năm nay. Chúng tôi vui mừng khi các mặt hàng này đáp ứng được những yêu cầu về khẩu vị và chất lượng cũng như nhận được sự chào đón tích cực từ khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Chúng tôi háo hức mong đợi triển lãm thực phẩm năm sau, bởi nó mang đến một cơ hội vô giá để tiếp tục hành trình giới thiệu các sản phẩm của chúng tôi tới tệp khách hàng rộng hơn.

CÔNG TY CP CHẾ BIẾN THỰC PHẨM XUẤT KHẨU G.O.C

Leave a comment