Skip to content Skip to footer
goc-farm
Giới thiệu

Goc-Farms: Sứ mệnh Chất lượng và Sức Khỏe

Goc-Farms là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nông sản và sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Với sứ mệnh làm việc nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe, Goc-Farms đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Goc-Farms – với sứ mệnh làm sáng tỏ những giá trị thực sự của sự tươi ngon, an toàn và dinh dưỡng. Với cam kết chăm sóc từng chi tiết và đảm bảo chất lượng trong quá trình sản xuất, Goc-Farms tự hào là một biểu tượng của sự đam mê và cam kết của chúng tôi đối với thực phẩm chất lượng cao.

Về chúng tôi

Thương hiệu Goc-Farms

Goc-Farms không chỉ là một thương hiệu thực phẩm chất lượng cao, mà còn là biểu tượng của sự đam mê và cam kết của chúng tôi đối với thực phẩm. Chúng tôi luôn đề cao sự tân tiến và sáng tạo trong quá trình sản xuất và đảm bảo rằng mỗi sản phẩm của chúng tôi mang đến những giá trị thực sự về sức khỏe và hương vị tuyệt vời cho khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn:

Đưa thương hiệu Việt Nam tỏa sáng trên bản đồ thế giới và là nguồn cảm hứng cho sự phát triển toàn diện.

 

Sứ mệnh:

Quảng bá sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam tới bạn bè quốc tế, tạo cơ hội và cầu nối cho hợp tác toàn cầu.

Phát triển và cung cấp những mặt hàng nông sản hữu cơ của Việt Nam, góp phần xây dựng một thế giới bền vững và tốt đẹp hơn.

Quy trình chung

Quy trình sản xuất và gieo trồng

Icon

Gieo trồng

Chúng tôi sử dụng những loại hạt giống tốt nhất có sẵn tại Việt Nam và nhập khẩu từ các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, với mục tiêu sản xuất thực phẩm sạch và chất lượng cao, phục vụ cả thị trường nội địa và xuất khẩu đến quốc tế.
Icon

Vùng nguyên liệu

Chúng tôi đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà kính tiên tiến và phát triển các nông trại với điều kiện tốt nhất để thúc đẩy sự phát triển của cây trồng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng áp dụng các kỹ thuật canh tác hiện đại và đồng bộ, nhằm đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu.
Icon

Sản xuất và chế biến

Rau củ hữu cơ tươi từ các nông trại và nhà kính sẽ nhanh chóng được vận chuyển về nhà máy. Sau quá trình phân loại và sàng lọc kỹ càng, nguyên liệu tươi sẽ được đưa vào dây chuyền chế biến hiện đại bậc nhất thế giới được nhập khẩu từ các nhà cung cấp như Ý, Hà Lan, Nhật Bản, Trung Quốc,..
Icon

Phân phối và xuất khẩu

Các sản phẩm sau khi được sản xuất và đóng gói sẽ được đưa vào hệ thống bảo quản và xếp vào container; sau đó sẽ được chở đến cảng biển để xuất khẩu đi các nước và được phân phối tại các đại lý trên toàn quốc.
Khách hàng nổi bật

Mỹ & Châu Âu

Khách hàng nổi bật

Nhật Bản

Khách hàng nổi bật

Hàn Quốc

Khách hàng nổi bật

Châu Á

Chứng Chỉ